Đọc …
Địa Chỉ

Văn Phòng: 14/16A Cây Cám, P. Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, Hồ Chí Minh

Xưởng Gia Công: 703/20-22 Cách Mạng Tháng Tám, P. Long Toàn, TP. Bà Rịa, T. Bà Rịa Vũng Tàu

0868.460.260

Mon - Fri 08:00am - 05:00pm

Follow Us On Social

SỬA CHỮA MÁY TIỆN DAINICHI DL-53 FANUC 20T-PL

SỬA CHỮA MÁY TIỆN DAINICHI DL-53 FANUC 20T-PL

💎Tình trạng máy:

– Máy được các công ty nhập khẩu về từ nhật nhưng đối với máy tiện Dainichi DL-53 này tương đối nhỏ nên các bộ phận tương đối liền lạc. Chỉ có phần điện của tủ điện chưa được đấu nối khi về Việt Nam.
– Board mạch và các bộ driver của máy tương đối sạch đẹp. Nhưng máy vẩn chưa hoạt động được vẩn còn gặp một vài lỗi. Như lỗi hết pin lưu tọa độ góc của 2 trục và lỗi sai tọa độ về góc của 2 trục X,Y.

💎Phương án sửa chữa máy tiện Dainichi:

– Do máy tiện Dainichi nhập khẩu về từ nhật nên cần kiểm tra kĩ tình trạng ngoại quan. Ngoài ra còn cần kiểm tra các thùng dầu, bơm dầu, bơm nước tưới nguội. Các đường dầu đường hơi đã đấu nối làm gọn, tránh xảy ra những sai sót sau khi đóng điện máy bị rò rỉ dầu và hơi.
– Kiểm tra board mạch khảo sát lại toàn bộ tủ điện. Đấu nối những bộ phận cần thiết trong tủ điện để tránh tình trạng khi đóng điện xảy ra chạm nguồn , chạm mạch và các yếu tố khác.
– Sau khi đã kiểm tra toàn bộ các điều kiện ngoại quan và tủ điện tiến hành đóng điên kiểm tra rút và chụp hình dữ liệu toàn bộ máy ví dụ như: Parameter, digianotics, ladder và PC Parameter.
– Khi đã rút và kiểm tra dữ liệu máy tiện Dainichi DL-53 tiến hành sửa chữa lỗi của máy như thay Pin nuôi dữ liệu tọa độ góc của máy và kiểm tra những vùng Parameter liên quan đến set lại tọa độ góc của máy, vì nếu không thay pin khi các bộ driver trục hết pin khi ta tắt máy, máy CNC sẽ không nhớ được tọa độ góc của máy và khi về góc máy sẽ xảy ra lỗi quá trục X,Y.
– Nếu đã xong phần thay pin và set lại tọa độ góc của trục X,Y máy đã Ready tiến hành chạy các trục của máy. Đọc tài liệu về cách vận các chức năng riêng của máy.
– Vì máy tiện Dainichi DL-53 là máy bán tự động cho máy có các chức năng riêng tương đối khó sử dụng hơn máy CNC thông thường.
– Cuối cùng là chạy lại toàn bộ các chức năng nhằm đảm bảo máy chạy êm và hoạt động ổn định.

💎Kinh nghiệm:

– Đối với máy tiện Dainichi DL-53 này tương đối dễ sử dụng. Nhưng các chức năng riêng biệt của máy cần phải có thời gian tìm hiểu và vận hành.
– Phần đọc tài liệu vận hành các chức năng riêng biệt của máy chiếm 60% thời gian vì máy là bán tự động cho nên máy chia ra từng loại option khác nhau nhập số liệu vào từng loại mới có thể chạy được các mặt hàng khác nhau.

💎Kết quả sửa chữa máy tiện Dainichi:

– Hệ thống và các chu trình của máy tiện hoạt động ổn định.
– Hướng dẫn sử dụng và bàn giao máy cho khách hàng.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CƠ KHÍ CNC24H

Văn Phòng Chính: 14/16A Cây Cám, P. Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Xưởng Gia Công: 703/20-22 Cách Mạng Tháng Tám, P. Long Toàn, TP. Bà Rịa, T. Bà Rịa Vũng Tàu

Hotline: 0868.460.260

Website: cnc24h.vn

 

🏠🇻🇳 Fanpage để cập nhật thường xuyên hoạt động: cnc24h.vn – Dịch Vụ CNC

( https://www.facebook.com/cnc24h.vn  )

🏠🇻🇳 Nhận hỗ trợ từ cộng đồng FB: Cộng Đồng Hỗ Trợ CNC

( https://www.facebook.com/groups/congdonghotrocnc )

🏠🇻🇳 Zalo Group hướng dẫn sửa Online nhanh chóng: Zalo Sửa CNC Online

( https://zalo.me/g/sjtxpe687 )Contact Me on Zalo