Đọc …
Địa Chỉ

Văn Phòng: 14/16A Cây Cám, P. Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, Hồ Chí Minh

Xưởng Gia Công: 703/20-22 Cách Mạng Tháng Tám, P. Long Toàn, TP. Bà Rịa, T. Bà Rịa Vũng Tàu

0868.460.260

Mon - Fri 08:00am - 05:00pm

Follow Us On Social

HƯỚNG DẪN ONLINE SỬA MÁY ĐỘT AMADA VIPROS 357 QUEEN

HƯỚNG DẪN ONLINE SỬA MÁY ĐỘT AMADA VIPROS 357 QUEEN

CNC24H nhận dịch vụ hướng dẫn sửa chữa từ xa máy đột Amada Vipros 357 Queen hệ điều khiển Fanuc 04PC

📗Tình trạng máy:

– Máy từ khi mua về vẫn đang vận hành chạy hàng bình thường tại công ty của khách ở Hải Phòng.
– Do máy có sự cố đột ngột nên báo lỗi BACKUP ALARM ở màn hình nhỏ PHNC điều khiển thủy lực.
– Làm toàn bộ hệ thống thủy lực của máy bị ngưng hoạt động.
– Màn hình chính để vận hành máy báo lỗi No.2010 PRESS MOTOR OFF.
– Các chức năng khác đều không hoạt động được.

📗 Phương án sửa chữa:

– Trong điều kiện dịch bệnh hiện nay, tuy CNC24H không thể trực tiếp đến xưởng và xử lý lỗi cho khách hàng nhưng luôn cố gắng hỗ trợ từ xa. Để khắc phục chính xác và nhanh nhất các lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng máy. Nhằm giúp khách hàng đưa các máy CNC trở lại hoạt động sản xuất sớm nhất có thể.
– Điều kiện là khách hàng phải có người vận hành máy thuần thục. Biết các thao tác kiểm tra máy cơ bản như biết dùng đồng hồ VOM. Có thể trao đổi hình ảnh và làm theo các hướng dẫn chi tiết của CNC24H qua các app như Zalo, Messenger,…
– CNC24H nhờ khách hàng chụp hình tổng quát tình trạng lỗi của máy. Các trang alarm, các bo mạch đang nghi ngờ bị lỗi. Đánh dấu và nhờ khách đo đạc lại toàn bộ nguồn điện trong tủ đã đủ chưa. Sao lưu lại toàn bộ những thành phần quan trọng nhất của máy như parameter, diagnostic, các bảng set dao,… Hỏi cụ thể về các lỗi đang có và các chức năng khác (có thể không liên quan đến lỗi này) trước và sau khi máy bị lỗi. Để có thể đánh giá tổng quát về tình trạng hiện tại của máy.
 
– Từ những thông tin và hình ảnh khách cung cấp, CNC24H kết hợp với kinh nghiệm lâu năm về sửa chữa dòng máy đột Amada Vipros của mình đã phán đoán chính xác khu vực lỗi của máy là bo PHNC điều khiển phần Servo thủy lực. Hướng dẫn khách hàng nạp lại parameter cho phần PHNC, điều chỉnh lại các parameter quan trọng và xử lý các lỗi linh tinh bên ngoài như lỗi quá cử hành trình trục X Y, lỗi dời chân kẹp, lỗi STRIP MISS,…

📗 Kinh nghiệm:

– CNC24H hiểu rõ những khó khăn của khách hàng khi tìm thợ sửa chữa máy CNC có kinh nghiệm trong mùa dịch này. Và nhu cầu cần đưa máy vào hoạt động sản xuất liên tục để kịp các đơn hàng đã lên kế hoạch. Nên luôn tìm cách hỗ trợ tận tình và nhanh chóng giúp khách hàng khắc phục sự cố.
– Vì khách hàng chưa hề có kinh nghiệm kiểm tra các hệ thống máy CNC này và biết việc trao đổi. Hướng dẫn qua điện thoại sẽ tốn thời gian hơn khi trực tiếp làm nhưng CNC24H luôn cố gắng hướng dẫn các thao tác cẩn thận. Cụ thể nhất, nhằm đạt được kết quả cuối cùng là khắc phục sớm nhất sự cố cho máy. Mà không làm phát sinh thêm các sự cố ngoài ý muốn.
– Việc hướng dẫn từ xa qua điện thoại cần người thợ sửa máy CNC phải có kinh nghiệm lâu năm. Và phán đoán tốt các lỗi thường gặp của máy, kết hợp với sự kiên nhẫn, tỉ mỉ khi hướng dẫn khách hàng.

📗 Kết quả sửa chữa:

– Cuối cùng, máy đột Amada Vipros 357 Queen đã hoạt động trở lại. Các chức năng hoạt động tốt, khách hàng đã đưa máy sản xuất trở lại sau gần 2 ngày. CNC24H hướng dẫn từ xa qua Zalo.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CƠ KHÍ CNC24H

Văn Phòng Chính: 14/16A Cây Cám, P. Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Xưởng Gia Công: 703/20-22 Cách Mạng Tháng Tám, P. Long Toàn, TP. Bà Rịa, T. Bà Rịa Vũng Tàu

Hotline: 0868.460.260

Website: cnc24h.vn

 

🏠🇻🇳 Fanpage để cập nhật thường xuyên hoạt động: cnc24h.vn – Dịch Vụ CNC

( https://www.facebook.com/cnc24h.vn  )

🏠🇻🇳 Nhận hỗ trợ từ cộng đồng FB: Cộng Đồng Hỗ Trợ CNC

( https://www.facebook.com/groups/congdonghotrocnc )

🏠🇻🇳 Zalo Group hướng dẫn sửa Online nhanh chóng: Zalo Sửa CNC Online

( https://zalo.me/g/sjtxpe687 )Contact Me on Zalo