Đọc …
Địa Chỉ

Văn Phòng: 14/16A Cây Cám, P. Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, Hồ Chí Minh

Xưởng Gia Công: 703/20-22 Cách Mạng Tháng Tám, P. Long Toàn, TP. Bà Rịa, T. Bà Rịa Vũng Tàu

0868.460.260

Mon - Fri 08:00am - 05:00pm

Follow Us On Social

GIA CÔNG SỬA CHỮA BƠM TRỤC VÍT – PHAY CNC 4D

GIA CÔNG SỬA CHỮA BƠM TRỤC VÍT – PHAY CNC 4D

Gia công sửa chữa bơm trục vít là một việc điển hình để cho thấy hiệu quả sử dụng của một máy phay CNC 4D. Với các chi tiết được gia công chính xác một cách hoàn hảo thì CNC24H sẽ là địa chỉ giúp khách hàng gia công sửa chữa bơm trục vít tốt nhất.

Vậy bơm trục vít là loại bơm thế nào?

Máy bơm trục vít hay còn được nhiều khách hàng gọi là là bơm ruột gà. Ở một số nơi gọi là bơm đuôi chuột. Sở dĩ có tên này là cấu tạo bên trong thân bơm được dẫn động chính bằng trục vít xoắn và bên trong thân bơm trông giống như ruột gà. Bơm trục vít có nhiều loại, thường được gọi là xoắn đơn, xoắn đôi hay đa xoắn.

Máy bơm trục vít là một loại máy bơm công nghiệp. Được sử dụng rất nhiều trong các ngành liên quan đến việc bơm các chất lỏng có độ sệt, độ nhớt cao, chất lỏng có độ ăn mòn…

gia công sửa chữa bơm trục vít

Gia công bằng máy phay CNC 4D

Bơm trục vít có cấu tạo và nguyên lý hoạt động khác với các loại máy bơm công nghiệp khác. Chúng mô phỏng lại hoạt động vặn xoắn của một con ốc vít, được định nghĩa như sau:

“Máy bơm trục vít là một loại máy bơm quay được trang bị các vít nối với nhau và quay trong một khoang hình trụ hoặc ống lót. Chất lỏng đi vào từ phía hút của máy bơm và di chuyển tuyến tính dọc theo trục vít này đến phía xả của máy bơm. Khe hở giữa trục vít và ống lót là rất nhỏ, do đó chất lỏng tăng áp suất trong khi di chuyển qua máy bơm.”

Công việc gia công sửa chữa bơm trục vít tại CNC24H

Với nhiều năm kinh nghiệm, hiện nay CNC24H là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cơ khí chính xác. Không những sửa chữa các loại máy CNC mà cả chi tiết cơ khí nhỏ như chế tạo trục vít máy bơm thì CNC24H luôn là đơn vị tiên phong và đứng vị trí hàng đầu. Công nghệ chế tạo trục vít rất phức tạp yêu cầu cần đến những máy móc thiết bị hiện đại. Và yêu cầu tay nghề của người thợ gia công cũng phải được đảm bảo. Gia công trục vít tại CNC24H có nhiều phương pháp. Nhưng phương pháp thường hay được sử dụng nhất là việc phay trục vít bằng dao phay với công nghệ phay CNC 4D sẽ cho ra các chi tiết chính xác nhất.

 

Sử dụng gia công phay CNC 4D giúp gia công được các sản phẩm có độ biên dạng khó. Các loại biên dạng 4D như trục vít của máy bơm trục vít sẽ được gia công và cho ra chi tiết sắc sảo, hoàn thiện nhất tại CNC24H.

gia công sửa chữa bơm trục vít

Gia công trục vít bằng máy phay CNC 4D

gia công sửa chữa bơm trục vít

Bánh răng trục vít sau khi được gia công phay CNC 4D

DỊCH VỤ CƠ KHÍ CNC24H

Văn Phòng Chính: 14/16A Cây Cám, P. Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Xưởng Gia Công: 703/20-22 Cách Mạng Tháng Tám, P. Long Toàn, TP. Bà Rịa, T. Bà Rịa Vũng Tàu

Hotline: 0868.460.260

Website: cnc24h.vn

 

Fanpage để cập nhật thường xuyên hoạt động: cnc24h.vn – Dịch Vụ CNC

( https://www.facebook.com/cnc24h.vn  )

Nhận hỗ trợ từ cộng đồng FB: Cộng Đồng Hỗ Trợ CNC

( https://www.facebook.com/groups/congdonghotrocnc )

Zalo Group hướng dẫn sửa Online nhanh chóng: Zalo Sửa CNC Online

( https://zalo.me/g/sjtxpe687 )

 Contact Me on Zalo